administrator 03/07/2019

Bí quyết chọn ghế ăn gỗ cho phòng bếp

Không chỉ gặp khó khăn khi chọn bàn ăn, việc chọn ghế ăn cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm. Nếu như bạn chọn nguyên sét bàn ghế ăn sẽ dễ dàng nhưng có nhiều người lại thích chọn ghế riêng, bàn riêng, nhất là những loại ghế ăn gỗ. Trong bài viết này, nội thất IRIS sẽ giúp bạn có những bí quyết khi chọn ghế ăn gỗ trang trí cho nội thất phòng bếp

Những bí quyết chọn ghế ăn gỗ

Trước tiên, hãy xem xét kiểu dáng của ghế ăn. Để có được không gian nội thất đồng bộ từ bàn ăn đến ghế ăn, bạn phải biết được bàn ăn của mình có thiết kế ra sao, phù hợp với kiểu nội thất phòng bếp nào? Dù là phong cách cổ điển hay hiện đại, đơn giản hay phức tạp thì các loại ghế ăn gỗ đều có thể đáp ứng được.

Bước tiếp theo, hãy xác định kích thước ghế, với mẫu bàn ăn IRIS, cao, hãy chọn những chiếc ghế có kích thước phù hợp. Nếu chọn những chiếc ghế không phù hợp sẽ làm bạn cảm thấy bất tiện, không thoải mái khi ngồi ăn cơm, hơn nữa, nó sẽ làm mất đi tính thẩm mỹ trong toàn bộ nội thất phòng bếp.

Lựa chọn màu sắc của ghế. Nếu muốn tạo được tính đồng bộ, phải dựa vào màu sắc của bàn và ghế để lựa chọn sao cho phù hợp. Còn nếu bạn muốn tạo sự tươi vui, năng động cho phòng bếp của mình, hãy chọn những chiếc ghế ăn gỗ có màu sắc tươi sáng để làm cho không gian rộng rãi, thoải mái hơn.

Chọn chiều cao của ghế phù hợp với thiết kế của bàn. Cần phải đảm bảo rằng chiều cao của ghế và bàn ăn phù hợp với nhau, nếu không nó sẽ thực sự ảnh hưởng tới bữa ăn của bạn.

Chọn chất liệu. Thường thì ghế ăn sẽ được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, nhưng chủ yếu là gỗ. Nếu chọn ghế ăn gỗ, hãy chọn những mẫu được làm từ gỗ óc chó, gỗ sồi…

Những lưu ý khi mua bàn ghế ăn gỗ

Thị trường bàn ghế ăn gỗ ngày càng được mở rộng và phổ biến hơn, cũng vì thế mà bạn phải tìm kiếm và cân nhắc các địa chị trước khi chọn mua.

Điều quan trọng bạn cần là tham khảo kỹ sản phẩm từ nguồn gốc, chất liệu, giá thành, thương hiệu..qua các kênh thông tin, tư vấn từ nhân viên bán hàng. Tham khảo từ người quen và nhiều các trang web khác nhau cũng là một cách để yên tâm hơn khi chọn mua đồ nội thất phòng bếp.

Nếu còn băn khoăn về một địa chỉ cung cấp nội thất, nội thất IRIS sẽ là lựa chọn phù hợp dành cho bạn. IRIS cam kết sẽ làm bạn hài lòng với những mẫu bàn ăn từ tự thiết kế, cho tới những mẫu bàn ăn thông minh nhập khẩu chính hãng.

Xem thêm 

>>Những địa điểm du lịch Quảng Nam không thể chối từ

>> Sử dụng mầm đậu nành để giảm cân bạn đã biết chưa?

Leave a comment.

Your email address will not be published. Required fields are marked*