administrator 29/09/2020

Bật mí cách thay mặt kính đồng hồ Casio Edifice dễ nhất

Thông thường mặt đồng hồ Casio Edifice chính hãng được làm khá dày và chắc chắn. Vì thế, rất ít khi xảy ra tình trạng bị trầy xước hoặc vỡ, kèm theo đó là việc thay mặt kính đồng hồ cũng khá phức tạp, bạn cần phải có kiến thức nhất định thì mới có thể làm được. Chính vì thế, có rất ít khách hàng tự thay mặt kính đồng hồ tại nhà mà phải mang ra tiệm, đại lý bảo hành chính hãng. Nhưng nếu bạn muốn tìm hiểu xem quy trình thay mặt kính đồng hồ Casio Edifice được diễn ra như thế nào?Thì hãy tham khảo bài viết ngắn dưới đây để biết thêm thông tin nhé.

Bật mí các thay mặt kính đồng hồ Casio Edifice dễ nhất

Thực tế, việc thay mặt kính đồng hồ Casio edifice rất ít người thực hiện, bởi Casio Edifice chính hãng thường được cấu tạo rất chắc khỏe, do đó việc bị vỡ hay nứt, trầy xước rất ít khi xảy ra.

Bật mí cách thay mặt kính đồng hồ Casio Edifice dễ nhất

Thêm vào đó là kỹ thuật cũng khá phức tạp, đòi hỏi bạn phải có kiến thực và thực sự hiểu về nó thì mới có thể làm được. Do đó, nếu bạn đang muốn tự mình thực hiện thay mặt kính đồng hồ Casio Edifice tại nhà cần cân nhắc kỹ bạn nhé.

Dưới đây là cách thay mặt kính đồng hồ được các kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, và trình độ cao của Casio tiết lộ. Bạn hãy tham khảo để hiểu hơn về công đoạn này nhé.

Đo mặt kính đồng hồ Casio Edifice

Trước khi bắt tay vào thay mặt kính đồng hồ Casio Edifice, thì điều đầu tiên bạn cần làm đó chính là đo mặt kính đồng hồ. Thao tác này vô cùng quan trọng, bởi nó sẽ giúp cho chiếc đồng hồ của bạn khớp, và việc thay mặt kính cũng trở nên dễ dàng hơn trong quá trình lắp đặt. Để đo mặt kính đồng hồ Casio Edifice bạn cần làm theo các bước sau:

Đo mặt kính đồng hồ Casio Edifice trước khi thay mặt kính mới

Bước 1: Đặt đồng hồ lên mặt phẳng, bạn cần chắc chắn rằng không có bất kỳ mảnh vụn hay lớp keo nào trên đó. Điều này giúp cho việc đo đạc của bạn trở nên chính xác hơn.

Bước 2: Bước này bạn cần sử dụng đến thước đo điện tử, để mốc đo được chính xác nhất bạn nên chọn vị trí 12h và 6h. Tiếp đó bạn từ từ mở rộng ra làm sao cho vừa khít với cạnh đồng hồ để đo đường kính.

Bước 3: Bước 3 thực hiện tương tự như ở bước 2 với vị trí 3h và 9h.

Vậy là chúng ta vừa cùng nhau thực hiện xong việc đo mặt kính đồng hồ, bây giờ chúng ta cùng bắt tay vào việc thay mặt kính đồng hồ nhé.

Hướng dẫn cách thay mặt kính đồng hồ Casio Edifice

Để thay mặt kính đồng hồ Casio Edifice bạn cần thực hiện theo các bước sau

Cách thay mặt kính đồng hồ Casio Edifice dễ nhất

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta cùng nhau tháo mặt kính ra khỏi vỏ đồng hồ, sau đó chuẩn bị lắp mặt đồng hồ mới vào vỏ. Tuy nhiên, bạn cần làm sạch mép đồng hồ Edifice và xung quanh trước khi lắp mặt kính mới nhé, việc này vừa có thể giúp bạn lắp kính được chính xác hơn, vệ sinh và tăng tuổi thọ cho đồng hồ.

Bước 2: Sau khi vệ sinh sạch sẽ, bôi keo GS và đợi keo khô trong khoảng 30 giây. Tiếp đó lắp mặt kính vào đồng hồ sau đó xoay mặt đồng hồ nhẹ nhàng, sao cho khít vào vòng Bezel.

Bước 3: Tiếp đó, nhẹ nhàng nhận viền xung quanh mặt kính, để đảm bảo mặt kính đã vào đúng vị trí ban đầu.

Bước 4: Sau đó, đợi lớp keo GS khô, thông thường sẽ mất khoảng 10 phút là keo sẽ khô.

Thay mặt kính đồng hồ Casio Edifice khá phức tạp, cần cân nhắc trước khi thực hiện tại nhà

Bước 5: Lúc này lớp keo đã cứng lại, bạn lấy tăm bỏ đi những lớp keo dư thừa trên bề mặt, khe giữa đồng hồ và vỏ.

Vậy là chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu các bước trong việc thay mặt kính đồng hồ Casio Edifice. Mặc dù nó có khó và phức tạp hơn so với việc thay dây đồng hồ nhưng nếu cẩn thận, bạn vẫn có thể thực hiện tại nhà. Nhưng tốt hơn hết nếu không may mặt kính đồng hồ bị vỡ, cần thay. Thì bạn nên mang đến trung tâm đồng hồ để được hỗ trợ tháo lắp được chính xác và an toàn tuyệt đối. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm:

https://nhipsongbonmua.com/heo-con-bo-an-khong-ro-nguyen-nhan/

https://nhipsongbonmua.com/xuong-may-balo-quang-cao-uy-tin-chat-luong/

Leave a comment.

Your email address will not be published. Required fields are marked*