administrator 15/04/2020

Kinh doanh quần áo là một trong những xu hướng hàng đầu hiện nay trên mạng xã hội và các kênh thương mại điện tử tại Việt Nam. Nắm bắt được xu hướng và tìm được nguồn hàng giá tốt chính là yếu tố hàng đầu để giúp bạn thành công trong việc kinh doanh quần áo. Cùng tìm hiểu cách mua hàng trung quốc giá rẻ và nguồn sỉ quần áo uy tín để bắt đầu nhé.

Mua buôn sỉ quần áo từ trung quốc đem lại cho bạn nhiều lợi thế

Chả thế mà có tới 8/10 shop quần áo tại Hà Nội lại kinh doanh mặt hàng quần áo Trung Quốc dễ dàng như vậy. Điều này cho thấy sức hút của mặt hàng quần áo được mua về từ Quảng Châu lại được người Việt ưa chuộng đến vậy. Các cụm từ như hàng Quảng Châu cao cấp, quần áo Quảng Châu buôn giá sỉ được các shop quảng cáo thu hút hàng trăm ngàn lượt mua. Vì vậy để bắt đầu kinh doanh quần áo thì việc tìm cách mua hàng trung quốc giá rẻ sẽ giúp bạn tìm kiếm được mặt hàng phù hợp nhất.

Mua buôn sỉ quần áo từ trung quốc đem lại cho bạn nhiều lợi thế

Ưu điểm của mặt hàng buôn sỉ quần áo trung quốc:

  • Mẫu mã đẹp, đa dạng phong cách dễ dàng cho bạn lựa chọn với từng tệp khách hàng hướng tới
  • Giá thành rẻ, buôn sỉ rẻ hơn nhiều so với các chợ đầu mối ở Việt Nam
  • Đặt mua hàng trung quốc không qua trung gian sẽ giúp bạn giảm chi phí, tăng lợi thế cạnh tranh khi bắt đầu kinh doanh
  • Nhập hàng giá tốt với giá sỉ chỉ từ 1 sản phẩm bất kỳ
  • Có thể thương lượng giá cả để có mức giá tốt hơn khi nhập sỉ quần áo số lượng lớn.

Vậy làm sao để biết cách mua hàng trung quốc giá rẻ để mang về Việt Nam bán. Câu trả lời sẽ tiết lộ ở phần bên dưới đây.

Cách mua hàng trung quốc giá rẻ, buôn sỉ quần áo tận gốc

Có 2 cách mua hàng trung quốc giá rẻ mặt hàng quần áo mà bạn có thể tham khảo đó là sang tận xưởng sản xuất bên Quảng Châu để mua hoặc đặt hàng online ngay tại Việt Nam.  

Sang trực tiếp xưởng buôn sỉ quần áo bên Quảng Châu

Quảng Châu là một tỉnh của Trung Quốc, nơi đây tập chung buôn bán nhộn nhịp đủ mọi mặt hàng trong đó quần áo là mặt hàng hot nhất. Các kho xưởng tập chung tại một chợ đầu mối, bạn có thể chọn bất kỳ mẫu quần áo nào mình thích tại đây để đem về bán. Các xưởng sẽ có cửa hàng để trưng bày mẫu và người mẫu sẽ mặc cho bạn xem nếu bạn cần nhìn.

Ưu điểm của việc sang trực tiếp Quảng Châu là bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc trực tiếp với các kho xưởng trao đổi thương lượng mua bán dễ dàng hơn, cảm nhận chất lượng và mẫu mã phù hợp với thị trường mình chọn. Nhược điểm là bạn phải biết tiếng Trung, và nếu bạn chưa từng qua Trung quốc thì rất khó có thể tiếp cận nguồn hàng giá tốt trong khi thời gian của bạn có hạn. Hiện nay, khotrungviet có dịch vụ hỗ trợ khách hàng sang Trung Quốc để tìm nguồn hàng kinh doanh, bạn có thể sử dụng cách mua hàng trung quốc giá rẻ này để có thể mua buôn giá tốt nhất và hạn chế rủi ro khi đặt hàng.

Cách mua hàng trung quốc giá rẻ, buôn sỉ quần áo tận gốc

Đặt hàng trung quốc ngay tại nhà thông qua các công ty trung gian

Thông qua các gian hàng ở các trang thương mại điện tử tại Trung Quốc bạn có thể dễ dàng tìm kiếm mặt hàng kinh doanh  quần áo online trên các trang như taobao, tmall, 1688, alibaba,… Ngoài việc tìm kiếm dễ dàng, bạn hoàn toàn có thể đánh giá các gian hàng và so sánh giá tốt nhất trước khi quyết định mua.

Việc mua hàng ship trực tiếp từ Trung Quốc về Việt Nam hiện nay chưa được các trang buôn bán tại Trung hỗ trợ, bạn có thể mua hàng thông qua đơn vị mua hàng trung quốc giá rẻ trung gian. Chỉ với chi phí dịch vụ rất nhỏ từ 1-7% tùy đơn vị bạn có thể đặt hàng dễ dàng chỉ từ 1% sản phẩm.

Thực tế có rất nhiều shop buôn bán quần áo online thành công nhờ việc order quần áo qua những công ty trung gian này. Chỉ cần một chút tìm tòi và nhạy bén về xu hướng bạn có thể dễ dàng bắt đầu kinh doanh quần áo online với số vốn rất nhỏ.

Hiện nay Khotrungviet có hỗ trợ khách hàng đặt hàng trung quốc quần áo giá rẻ với các chi phí rất ưu đãi, thời gian vận chuyển hàng nhanh và ổn định bạn có thể liên hệ với chúng tôi để mua buôn sỉ quần áo trung quốc trực tiếp tại các gian hàng taobao, 1688 dễ dàng.

Chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0963425588

 Website: khotrungviet.com

 Facebook: www.facebook.com/TrungVietLogisticsvn

 Địa chỉ: số nhà 74B Ngách, 63/1 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy Hà Nội

Xem thêm: Bản chất của thị trường Forex

Niềng răng mắc cài pha lê và những điều bạn NÊN biết để có hàm răng hoàn hảo

 

Leave a comment.

Your email address will not be published. Required fields are marked*