administrator 25/01/2021

Thông tin bảng báo giá lọc dầu máy nén khí tại Việt Á?

Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm mua lọc dầu có thể tham khảo thêm bảng báo giá lọc dầu máy nén khí tại Việt Á. Công ty chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những giải pháp tốt nhất đến cho bạn.

Yếu tố giá thành luôn được người dùng quan tâm, cùng tìm hiểu rõ thêm thông tin bảng báo giá lọc dầu máy bơm nén khí trục vít được công ty Việt Á cung cấp. Tìm hiểu thêm để đưa đến gợi ý kịp thời.

Cách chọn mua bộ lọc dầu cho hệ thống khí nén chính hãng

Khi lựa chọn đúng bộ lọc dầu máy nén khí giúp cho quý khách hàng tiết kiệm nhiều chi phí liên quan đến việc sửa chữa và bảo dưỡng hệ thống máy nén khí. Nhìn từ bên ngoài, thường thì người dùng sẽ thấy hầu hết những bộ lọc dầu máy nén khí trục vít được sản xuất giống nhau.

lọc dầu máy nén khí

Chính điều này sẽ khiến bạn khó có thể phân biệt được hàng chính hãng có chất lượng cao với lọc dầu làm nhái với chất lượng kém. Nhưng người dùng cũng có thể căn cứ vào một số điểm dưới đây để có thể đưa đến những lựa chọn tốt nhất.

Quý khách hàng cần chú ý một số thông tin để lựa chọn lọc dầu chính hãng và chất lượng cụ thể dưới đây.

– Thông tin trên lọc dầu: Đối với những loại lọc dầu là hàng chính hãng thì chữ viết cần sắc nét và rõ ràng, bạn không thể xóa được bằng tay. Đối với lọc dầu hàng nhái thì chữ viết sẽ bị mờ nhạt và dễ dùng tay để tẩy xóa, nhờ đó bạn có thể dễ dàng nhận biết được hàng giả, hàng nhái.

– Trọng lượng: Đây cũng là yếu tố để bạn phân biệt hàng thật và hàng giả. Bạn nên chú ý, hàng thật sẽ nặng, chắc chắn hơn so với bộ lọc hàng giả, hàng nhái. Bên cạnh đó, người dùng có thể dùng tay gõ trên bộ lọc dầu thì sản phẩm chất lượng cao sẽ chắc chắn với tiếng trầm đục chứ không vang như khi rõ trên bộ lọc rẻ tiền.

– Thiết kế: Khi mua hàng,quý khách hàng nên quan sát kỹ đầu thủng của bộ lọc ở trên máy nén khí trục vít, vị trí có gioăng với những lỗ ren để lắp lọc. Còn bộ lọc dầu hàng nhái thì những chi tiết này được chế tạo đơn giản, mỏng, sần sùi với những bộ lọc chính thì những chi tiết đều được làm rất tỉ mỉ, cẩn thận.

Bên cạnh dòng sản phẩm lọc dầu chính hãng, bạn cũng có thể lựa chọn dòng sản phẩm lọc tương đương. Chất lượng không thua kém lọc chính hãng nhưng giá thành rẻ hơn rất nhiều, Điều này giúp bạn tối ưu chi phí sản xuất tại nhà xưởng của bạn. Các bộ lọc thương đương thường được lựa chọn nhiều hơn. 

lọc dầu máy nén khí

Bảng báo giá lọc dầu máy nén khí tại Việt Á

Vấn đề giá thành luôn là điều được nhiều người quan tâm, tìm hiểu khi quyết định mua hàng, đặc biệt đối với những sản phẩm đắt tiền, ảnh hưởng xấu đến cả hệ thống máy móc. Vì thế, vấn đề giá phụ kiện máy nén khí cũng là thông tin được nhiều người chú ý.

Hiểu rõ thông tin này, Công ty Việt Á khi phân phối những sản phẩm này đều cung cấp đầy đủ thông tin liên quan bao gồm nguồn gốc xuất xứ, kích thước, giá thành chi tiết. Nhờ đó, khách hàng có thể tham khảo, so sánh các yếu tố như giá thành của các sản phẩm cụ thể để đưa đến gợi ý phù hợp dành cho mình.

Nếu như bạn quan tâm đến thông tin về bảng giá báo lọc dầu máy nén khí, có thể liên hệ ngay với Việt Á để được hỗ trợ. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. 

Leave a comment.

Your email address will not be published. Required fields are marked*