administrator 08/03/2019

Những mái tóc giả đang dần khẳng định tầm quan trọng của mình trong việc làm đẹp hiện nay. Trước đây những bộ tóc giả chỉ dùng để che khuyết điêm cho người hói, tóc thưa hay dùng vào trong nghệ thuật phim ảnh giải trí nhưng đến nay phái đẹp dùng nó nhiều hơn để tạo cho mình những style đẹp vơi phong cách đa dạng mà không ảnh hưởng đến sức khỏe. Loại tóc giả nữ bằng tóc thật có da đầu đang ngày càng hot trên thị trường tóc giả. Vậy bạn biết được những gì về loại tóc và cần lưu ý gì khi mua chúng. Bạn hãy đọc bài viết này để trả lời cho những câu hỏi trên nhé.

Bạn biết gì về những bộ tóc giả nữ bằng tóc thật có da đầu

Ưu nhược điểm của bộ tóc này

Bạn vẫn biết bất kỳ loại hàng hóa nào dù tốt nhất vẫn có những ưu nhược điểm nhất định tuy nhiên phần ưu điểm hay nhược điểm này có ảnh hưởng thế nào tới khách hàng mới là quan trọng. Những bộ tóc giả nữ bằng tóc thật có da đầu có ưu điểm lớn hay nhược điểm lấn át phần ưu điểm đó bạn sẽ hiểu rõ ngay sau đây:

Phải nói rằng ưu điểm của bộ tóc này rất nhiều nên nó dễ dàng lấy được lòng tin của khách hàng hiện nay. Những bộ tóc giả này được làm hoàn toàn bằng những sợi tóc thật được mua tại các salon tóc vì thế nó tạo cho khách hàng cảm giác như mái tóc thật của mình.

Phần kết cấu của tóc cũng rất đa dạng và tân tiến đó là việc sau khi tóc được mua về qua quá trình xử lý tiệt trùng làm sạch sẽ được gắn cố định vào lớp da đầu nhân tạo, cộng thêm đó là lớp lưới thoáng mát bên dưới co dãn đàn hồi tốt nên người dùng có thể dễ dàng đội lên đầu mình. 

Xem thêm:

>>> Xu hướng thời trang Trung Quốc trong năm 2019

Với mái tóc giả này bạn có thể thoải mái tạo dáng một cách linh hoạt nếu bạn muốn thay đổi phong cách cho mái tóc của mình. Những mái tóc này làm từ những sợi tóc thật của người nên nó rất mềm mại và chân thật không hề tạo cảm giác cứng nhắc như tóc từ sợi tổng hợp.

Tuổi thọ của tóc cũng có thể kéo dài vài năm nếu bạn chăm sóc đúng cánh và sử dụng thường xuyên nên không phải lo lắng cho việc tốn kém vào việc mua bán.

Ngoài những những ưu điểm trên bộ tóc giả này cũng có vài nhược điểm nhất định như chi phí ban đầu khá cao vì nó được làm từ 100% là tóc thật. Ưu điểm làm từ tóc thật cũng là nhược điểm của bộ tóc này bởi vì nó đòi hỏi phải được cahwm só kỹ, bị ảnh hưởng của môi trường nên cũng sẽ bị hư tổn như gãy, phai màu, chẻ ngọn.

Tuy nhiên những nhược điểm này cũng không hề có ảnh hưởng lớn tới sự yêu thích của khách hàng dành cho nó. Có khi muốn có ảm giác trải nghiệm về công việc chăm sóc tóc cảu những người ao ước có được mái tóc trên đầu thì nhược điểm này lại thành ưu điểm nổi trội cho những khách hàng không tóc tìm tới.

Lưu ý khi mua tóc giả

Tóc giả làm từ tóc thật thì nguồn gốc của nó cũng rất phức tạp nhất là trên thị trường hiện nay mặt hàng tóc giả trôi nổi khá nhiều chính vì thế khi mua bạn cần cẩn trọng để tránh tiền mất tật mang.

Có rất nhiều nơi lợi dụng sự nhẹ dạ cả tin của khách hàng để bán những mái tóc có nguồn gốc xuất xứ không an toàn nhưng lại gắn mác hàng thật giá rẻ. Những loại tóc này có thể từ Trung Quốc hay được lấy từ người bệnh đôi khi là người đã chết nên khi dùng nó bạn cũng có thể nhiễm bệnh nhẹ là ảnh hưởng đến mái tóc của bạn, hay khiến da đầu bạn mẩn đo, nấm, bong da và nặn hơn là những bệnh lây nhiễm nguy hại.

Không có loại hàng này giá cả tỷ lệ nghịch với chất lượng, hàng tốt nhưng giá siêu re là điều bạn nên thận trọng. Hãy chọn cho mình những hãng tóc gải uy tín để được đảm bảo về nguồn gốc, chất lượng và an toàn sức khỏe. Tại những cơ sở này bạn hoàn toàn yên tâm về thái độ phục vụ của nhân viên cũng như kiểu dáng mẫu mã luôn đa dạng cập nhật theo xu hướng thời trang nhất Tóc giả LUXY là một trong những gợi ý dành cho bạn.

Hi vọng sau khi đọc xong bài viết này bạn sẽ hiểu sau hơn về tóc giả nữ bằng tóc thật có da đầu để chọn mua cho mình những bộ tóc đẹp và an toàn nhất.

LIÊN HỆ:

Hà Nội: 64 Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng 
TPHCM: Lầu 2, 398 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3 
Hotline: 0902.281.613

Xem thêm: 

Review son Shu 156 màu đỏ hồng- lựa chọn hoàn hảo cho mọi phong cách

Có nên mua tóc giả làm bằng tóc thật không?

Leave a comment.

Your email address will not be published. Required fields are marked*