administrator 06/09/2019

Có nhiều loại và cách thiết kế nhà ở không chỉ thoải mái mà còn đẹp. Kiến trúc không gian mở là sự lựa chọn sử dụng một không gian lớn thay vì nhiều không gian nhỏ hơn. Khái niệm này mang lại ấn tượng là mở không có tường giữa các không gian làm cho ngôi nhà của bạn không chỉ hiện đại mà còn trông rộng hơn. Khái niệm về không gian mở hay kiến trúc không gian mở là gì?

1. Tự do lựa chọn vật liệu

8 cảm hứng kiến ​​trúc không gian mở

Khái niệm về không gian mở cho bạn tự do lựa chọn vật liệu sẽ được sử dụng. Cả gỗ, inox, vải và đá cẩm thạch hợp thời trang sẽ trông phù hợp với khái niệm này. Phong cách và cá tính của bạn được ưu tiên trong việc tạo ra không gian rộng rãi thoải mái như bạn muốn.

2. Hệ thống chiếu sáng tối ưu

8 cảm hứng kiến ​​trúc không gian mở

Một trong những lợi thế của việc lựa chọn khái niệm không gian mở là ánh sáng mặt trời chiếu vào nhà bạn sẽ được phân bố đều khắp phòng. Không có bề mặt tường bao phủ luồng ánh sáng đi vào, tất cả các góc của căn phòng sẽ có được ánh sáng tốt. Tuy nhiên, ngược lại, khi đêm đến, không gian mở đòi hỏi ánh sáng sáng hơn phòng bình thường.

3. Kích thước phù hợp của đồ nội thất là gì?

8 cảm hứng kiến ​​trúc không gian mở

Xác định kích thước của đồ nội thất sẽ lấp đầy căn phòng của bạn sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc trang trí không gian mở. Vì vậy, để không trông quá lớn, hãy lấp đầy không gian của bạn với một số đồ nội thất lớn như giá sách, ghế sofa và bàn ăn rộng rãi.

Xem thêm: Một số đồ nội thất phù hợp với không gian mở

4. Trần độc đáo

8 cảm hứng kiến ​​trúc không gian mở

Ngoài trần nhà truyền thống, không có hại trong việc thử nghiệm nhiều màu sắc khác nhau cho trần nhà của bạn. Trần nhà sẽ là một trong những phần quan trọng nhất trong ngôi nhà của bạn vì nó đóng vai trò là vách ngăn duy nhất bên cạnh bức tường.

5. Có thể áp dụng cho tất cả các bộ phận của ngôi nhà

8 cảm hứng kiến ​​trúc không gian mở

Cảm hứng này có thể được thực hiện cho bạn những người có một ngôi nhà lớn. Không chỉ phòng khách có thể tạo được hiệu ứng tuyệt vời hơn với khái niệm không gian mở, phòng khách của bạn cũng sẽ mang lại ấn tượng ban đầu đẹp và tươi mới cho ngôi nhà của bạn, đặc biệt nếu bạn bao gồm những điểm nhấn tự nhiên như gỗ và cây trong nhà. Vì vậy, bạn không cần một khu vườn với một hành lang như thế này

6. Tạo sắc thái thông qua màu sắc

8 cảm hứng kiến ​​trúc không gian mở

Dù cảm giác của ngôi nhà của bạn là gì, không gian mở đòi hỏi một bảng màu rõ ràng để nó trông không “lộn xộn”. Chỉ cần chọn một trong các bảng màu và tham khảo ý kiến ​​của bạn với một số chuyên gia – người sẽ chọn màu phù hợp với bạn.

7. Thích hợp cho văn phòng và quán cà phê

8 cảm hứng kiến ​​trúc không gian mở

Không chỉ nhà, khái niệm này sẽ rất phù hợp cho văn phòng. Ngoài việc tạo điều kiện giao tiếp, không khí văn phòng sẽ thoải mái và ấm cúng hơn. Trong khi đó, không gian mở cho các quán cà phê sẽ khiến nó thoải mái hơn và khiến bạn và khách cảm thấy như đang ở nhà.

Quan tâm đến các sản phẩm nội thất của SofaZ vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & NỘI THẤT AZ VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 319 đường Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 097.555.13.66 – 094.333.33.31

Email: sofaz.azvietnam@gmail.com

Website: https://sofaz.vn

Xem thêm:

– Nhà cấp 4 nên chọn sofa phòng khách như thế nào?

– Những sai lầm phổ biến khi lựa chọn ghế sofa phòng khách
 

 

Leave a comment.

Your email address will not be published. Required fields are marked*