administrator 04/12/2018

Nếu bạn đang có kế hoạch chuyến dã ngoại vui thú với gia đình, người thân, bạn bè thì đừng quên mang theo những chiếc loa du lịch tiện ích nhé. Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây của nhipsongbonmua nhé.

1. Các loại loa du lịch phù hợp

Các loại loa du lịch phù hợp

Trên thị trường hiện nay, bạn có thể lựa chọn rất nhiều dòng loa khác nhau. Nhưng loa du lịch phù hợp nhất với bạn, đó chính là những chiếc loa di động, loa blutooth.

Ưu điểm của các dòng loa này là dễ mang lại, gọn nhẹ mà âm lượng vẫn đảm bảo.d Chi phí của các dòng sản phẩm này không quá đắt đỏ nên bạn hoàn toàn có thể tham khảo để có một chuyến đi chơi vui vẻ nhất nhé.

2. Các điều nhớ khi thuê loa du lịch

Bạn có thể mua hoặc thuê loa du lịch để phục vụ cho chuyến đi của mình. Tuy nhiên, khi lựa chọn, bạn cần nhớ một số lưu ý dưới đây để qúa trình sử dụng được hiệu quả và thuận tiện nhất.

  • Lựa chọn kiểu loa du lịch phù hợp với mục đích

Loa du lịch mục đích sử dụng sẽ khác với gia đình. Chính vì thế, bạn không thể chọn những chiếc loa cồng kềnh và mang tính ổn định như những chiếc loa lắp đặt trong nhà.

Đây là mục đích đầu tiên bạn cần phải nắm rõ chủ chương mua loa để làm gì? Sâu hơn nữa, bạn sẽ sử dụng loa đó trong chuyến đi này để làm gì, phát âm thanh cho một khối lượng nhỏ là gia đình hay quy mô rộng hơn là cả một đơn vị doanh nghiệp. Yếu tố này ảnh hưởng tới việc bạn sẽ chọn dòng loa có âm ly và bộ nhớ như thế nào cho phù hợp.

  • Chú ý tới công suất, chất lượng âm thanh của loa

Chú ý tới công suất, chất lượng âm thanh của loa

 Bạn có thể kiểm tra công suất của loa du lịch di động bằng cách tiến hành thử một số bài hát ngay khi mua nhé. Chúng sẽ bạn thấy được độ mượt của âm thanh và tránh mua phải các loại loa bị lỗi gây vỡ hoặc méo tiếng.

Để tin tưởng thì nên chọn mua loa du lịch di động tại các địa điểm uy tín hoặc thuê loa kéo ở hà nội với những địa chỉ đáng tin cây.

  • Xem khả năng di động của loa du lịch

Nếu đó là chuyến đi dài ngày và bạn cần phải di chuyển liên tục thì hãy chú tâm tới khả năng di động của sản phẩm nhé.

Bạn muốn mua được hàng tốt, tiện lợi, dễ dàng mang đi mang lại trong các chuyến đi khác nhau thì chọn các dòng có vali kéo. Kiểm tra trực tiếp tay kéo và bánh xe có tốt không vì chúng là yếu tố quyết định tới khả năng di chuyển của máy.

  • Chú ý tới khả năng kết nối của loa du lịch

Tại sao quan tâm tới điều này? Bởi đây là một trong những tính năng cần thiết. Nếu bạn muốn kết nối âm thanh mà bộ phận kỹ thuật đó bị hỏng hóc không đảm bảo sẽ khiến quá trình vui chơi giải trí của bạn bị gián đoạn và gây cảm giác khó chịu.

Chính vì thế, bạn không nên bỏ qua bước thẩm định khả năng kết nối của máy nhé. Hãy xem chúng kết nối với USB, TV, laptop có nhanh và nhạy không nhé.

  • Chú ý tới các thông số kỹ thuật

Hiện nay, các dòng loa du lịch rất được ưa chuộng. Chính vì thế, nhu cầu sử dụng sản phẩm này nhiều. Nhiều đơn vị ăn theo điều đó mà kinh doanh trái phép, buôn bán các mặt hàng không đảm bảo chất lượng, hàng giả hàng nhái. Điều này khiến bạn tiền mất mà không nhận được sản phẩm ưng ý.

Vì thế, khi lựa chọn loa du lịch, bạn hãy nhìn kỹ các thông số để thấy chúng đã được lắp đặt chuẩn chưa. Thông thường, những dòng nhái sẽ có mẫu mã giống hàng thật nhưng sẽ bị biến đổi các con số kỹ thuật.

Trên đây là một số lưu ý khi mua loa du lịch. Các bạn hãy chú ý thật kỹ nhé và hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn thông thái hơn khi lựa chọn sản phẩm cho những chuyến đi du lịch của mình.

MỜi bạn tham khảo thêm bài viết sau của chúng tôi: hướng dẫn cách sắp xếp quần áo khi đi du lịch nhanh gọn.

Leave a comment.

Your email address will not be published. Required fields are marked*