administrator 06/07/2020

Sàn gỗ công nghiệp là vật liệu lát sàn phổ biến cho các công trình nội thất từ bình dân cho tới cao cấp ở Việt Nam. Sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, có thể thay thế các loại vật liệu lát sàn truyền thống nên nhu cầu về vật liệu này càng ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, bạn có biết rằng, hiện nay có rất nhiều sàn công nghiệp bị làm giả, làm nhái, hàng chất lượng bị trà trộn với hàng kém chất lượng. Nếu không may chọn nhầm vào những sàn gỗ công nghiệp đó thì sau một thời gian sẽ phải mất thêm tiền sửa chữa, thay thế vì sàn gỗ kém chất lượng dễ bị phồng rộp , cong vênh, phai màu và xước bề mặt. Vì vậy, để mua được sàn công nghiệp chất lượng, hãy chú ý tới 3 điều sau.

Tìm hiểu kĩ thông tin của sàn gỗ công nghiệp, nhất là loại sàn gỗ bạn định mua janhome

1. Tìm hiểu kĩ thông tin của sàn gỗ công nghiệp, nhất là loại sàn gỗ bạn định mua

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sàn gỗ công nghiệp từ sàn gỗ sản xuất trong nước đến sàn gỗ nhập khẩu. Vì vậy, để chọn được sàn gỗ tốt cũng như chất lượng, các bạn cần phải tìm hiểu rõ thông tin về các loại sàn gỗ.

Những thông tin cơ bản mà các bạn có thể tìm hiểu đó là: nguồn gốc xuất xứ, đặc tính nổi bật, ưu và nhược điểm, cách sử dụng và bảo quản….

Với sàn gỗ nhập khẩu từ các nước như malaysia, Đức, Pháp…chất lượng điển hình như Sàn gỗ Janmi , sàn gỗ Wineo,…giá sẽ từ 300-500.000đ/m2, cao hơn sàn gỗ Việt Nam và Trung Quốc. Tuy nhiên, chất lượng của các loại sàn công nghiệp nhập khẩu đó sẽ cao hơn. Vì vậy, bạn cần nắm rõ thông tin về sản phẩm, thì sẽ dễ dàng hơn trong việc chọn lựa sàn gỗ tốt và đúng mong muốn

Chọn mua sàn gỗ công nghiệp tại địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp janhome

2. Chọn mua sàn gỗ công nghiệp tại địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp

Có rất nhiều địa chỉ phân phối ván sàn công nghiệp trên thị trường hiện nay, nhưng không phải địa chỉ nào cũng bán sàn gỗ chính hãng, chất lượng và giá cả cạnh tranh. Khách hàng cần phải sáng suốt lựa chọn được địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp để mua được sản phẩm tốt cho công trình của mình

Các bạn không nên đặt nặng quá vấn đề về giá mà bỏ qua chất lượng, mua hàng tại những địa chỉ không chuyên. Hãy đến những địa chỉ chuyên phân phối sàn gỗ lâu năm để chọn cho mình sàn gỗ công nghiệp có chất lượng tốt và giá thành hấp dẫn nhất.

Thường xuyên bảo dưỡng, vệ sinh sàn gỗ công nghiệp janhome

3. Thường xuyên bảo dưỡng, vệ sinh sàn gỗ công nghiệp

Mua được ván sàn công nghiệp tốt chưa đủ, bởi độ bền của sàn công nghiệp còn phù thuộc vào cách sử dụng và bảo quản của người sử dụng. Chính vì vậy, để sàn có tuổi thọ cao nhất, chúng ta cần biết cách vệ sinh, bảo dưỡng sàn sạch sẽ trong suốt thời gian sử dụng.

Với sàn gỗ công nghiệp lắp đặt ở phòng khách, phòng bếp hay những nơi công cộng, thường xuyên tiếp xúc với đất cát, bụi bẩn và có nhiều người đi lại, muốn giữ sàn sạch sẽ, thoáng mát, bạn hãy quét dọn thường xuyên hơn những khu vực khác. Việc vệ sinh sàn công nghiệp không quá khó, chỉ cần dùng nước sạch và các hóa chất tẩy rửa sàn thông thường là sàn sẽ sạch đẹp như mới.

Chúng ta cũng cần hiểu rõ chất lượng sàn công nghiệp chúng ta đang lát là gì. Nếu sàn chịu nước tốt, chất lượng cao thì không cần chú ý nhiều trong việc sử dụng. Nhưng nếu lát sàn có chất lượng kém, chịu nước không cao, chúng ta cần chú ý sử dụng và bảo quản để sàn được bền lâu.

Trên đây là những lưu ý khi chọn mua ván sàn công nghiệp, hy vọng các bạn sẽ chọn được sản phẩm ưng ý nhất và giữ cho sàn có độ bền đẹp trong thời gian cao nhất

Nếu vẫn còn thắc mắc, các bạn vui lòng liên hệ 1800 00 22 để được đội ngũ JanHome hỗ trợ nhanh chóng nhất

Xem thêm:

Cấu tạo và đặc tính nổi bật của sàn gỗ Đức khác gì với sàn gỗ công nghiệp khác

Sàn gỗ Florton hoàn toàn phù hợp với điều kiện thời tiết ở Việt Nam

Leave a comment.

Your email address will not be published. Required fields are marked*